Chính sách bán hàng & đổi trả 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0936.744.754 ( Mr. Tín )

Đáp lại sự ủng hộ của quý khách đối với đồng hồ Hiếu Tín trong suốt thời gian qua, thay lời tri ân đến khách hàng gần xa , đồng hồ Hiếu Tín đang áp dụng chính sách bán hàng và sau bán hàng tốt nhất trên cả nước để bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình.

1- Cam kết hàng mới 100% : Hàng của đồng hồ Hiếu Tín bán ra là những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng đã qua kiểm tra kỹ lưỡng của hãng cũng như bộ phận chuyên môn của chúng tôi, đồng hồ mới 100%, không bị trầy sước hoặc bị thay thế phụ kiện khác không phải của chính hãng sản xuất, hàng không bị sửa chữa hoặc đã qua sử dụng.

2- Cam kết bảo hành 5 năm: Bảo hành 5 năm ( 60 tháng ) đối với đồng hồ chính hãng máy chạy cơ, không dùng pin – (Automatic). Áp dụng các nhãn hiệu: Tissot, Seiko, Citizen, Titan, Bulova, Orient, Adriatica, Neos.

3-Cam kết đổi hàng trong 7 ngày: Đối với các trường hợp mua hàng online hoặc làm quà tặng cho người thân, không vừa kích cỡ, không hài lòng về màu sắc quý khách được phép đổi màu sắc hoặc đổi chiếc khác giá tiền tương ứng, chi phí dịch vụ vận chuyển sẽ thỏa thuận với quý khách.

Điều kiện: Trong thời gian 7 ngày, hàng đổi phải còn nguyên vẹn chưa có dấu hiệu đã sử dụng hoặc bị trầy sước.

4- Cam kết miễn phí thay pin vĩnh viễn:  Đối với tất cả các nhãn hiệu đồng hồ chính hãng do đồng hồ Hiếu Tín bán ra đều được áp dụng thay pin miễn phí trong suốt thời gian sử dụng mà không tốn bất kì khoản phí nào.

Điều kiện: khách hàng đem đồng hồ đến phòng bảo trì của đồng hồ Hiếu Tín và đem theo giấy bảo hành hoặc hóa đơn bán hàng do chúng tôi cung cấp.

- Khách hàng ở xa vui lòng gởi đồng hồ về địa chỉ bảo hành của đồng hồ Hiếu Tín theo đường bưu điện, nhận được đồng hồ của quý khách, Chúng Tôi sẽ thay pin, kiểm tra định kỳ và vệ sinh xong gởi trả lại tận tay quý khách trong thời gian không quá 5 ngày.

5- Dịch vụ giao hàng & thanh toán ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí: Khi mua hàng online quý khách sẽ được đồng hồ Hiếu Tín phục vụ tận tình, chu đáo đến tận nhà. Hiện nay Chúng Tôi ký kết với các đối tác chuyển phát hàng hóa theo dịch vụ COD, tức nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tại nhà.

 Sơ Đồ Bảo Hành

A- Những hiệu đồng hồ chính hãng:

Titan, Adriatica, Sandoz, Orient, Obaku, Police, Le Chateau, Neos, Aolix, OP, Casio, Romanson, Citizen, Seiko, Tissot, Bulova, Invicta.

Thời gian bảo hành:

 Bảo hành 2 năm ( 24 tháng )  đối với máy dùng pin. Miễn phí thay pin về sau, không áp dụng cho dòng máy Eco Drive hoặc SEIKO KINETIC.

 Bảo hành 5 năm ( 60 tháng ) đối với máy chạy cơ – Automatic.

B- Những hiệu đồng hồ thời trang:

Rolex, Omega, Longines, Rado, Movado, Vacheron constantin, Patek philipphe, Gucci và nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Thời Gian Bảo Hành:

Bảo hành 12 tháng cho tất cả máy Nhật Bản Automatic và các loại máy dùng Pin.

Miễn phí thay pin 3 lần hoặc 5 năm.

Bảo hành 24 tháng cho các loại máy Automatic ETA Thụy Sỹ.

LƯU Ý: Cửa hàng Chúng Tôi không giải quyết các trường hợp sau: 

+ Quý khách không có giấy bảo hành

+ Đồng hồ bị rơi rớt bể, gãy, ố màu hoặc có dấu hiệu dây đeo bị tháo ra sử dụng.

+ Đồng hồ đã đem đi nơi khác tháo máy ra.

+ Mặt kính sapphire có thể bị trầy nếu đem cà mạnh vào cạnh kính khác hoặc các vật bằng hợp kim, kim cương…

Trân Trọng!

Chịu trách nhiệm: ĐỒNG HỒ HIẾU TÍN.