Mua đồng hồ chính hãng tại Đồng Hồ Hiếu Tín bạn được gì 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0936.744.754 ( Mr. Tín )

  • 02-01-2019 23:01:53
Đồng hồ Hiếu Tín - Đại lý chính hãng ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm chính hãng các thương hiệu đến từ Nhật bản như : Seiko, Orient, Citizen, Titan (Ấn Độ) Obaku (Đan Mạch) Op , Sandoz (Thuy Sỹ) , Lechateau (Pháp) Neos (Hàn Quốc) ... vậy bạn sẽ được gì nếu mua sản phẩm đồng hồ chính hãng của chúng tôi.

  

Điều lợi đầu tiên khi đến với Showroom tại 595 Lạc Long Quân P10 Quận Tân Bình (Cách ngã tư Âu Cơ - Lạc Long Quân 100m , Cách ngã tư 7 hiền 1.5km) bạn sẽ tìm được những mẫu đồng hồ mà bạn ưa thích mà bạn đã tìm hiểu trước trên hệ thống website, bởi khác với các đại lý khác chỉ vài mẫu trưng bày, chúng tôi có hơn 2000 mẫu các thương hiệu tại cửa hàng, không tốn thời gian cho quý khách lựa chọn.

  

Điều lợi thứ 2 là khách hàng luôn được ưu đãi giảm giá 10% (điều này khách hàng khó có thể thấy được ở các đại lý khác trên toàn quốc), cùng một mã sản phẩm chính hãng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất khá cho việc khác.

Điểm lợi thứ 3 là ngoài chế độ bảo hành quốc tế, bảo hành chính hãng 1 năm, khách hàng được bảo hành thêm 4 năm tiếp theo tại Shop với kỹ thuật viên đồng hồ 20 năm kinh nghiệm sữa chữa.

Điểm lợi thứ 4 là bạn được hỗ trợ rất nhiều về chi phí bảo dưỡng như Chùi dầu máy (đối với đồng hồ tự động) , được Thay Pin chính hãng miễn phí trọn đời (đối với đồng hồ Quarzt ), hỗ trợ trong việc thay thế linh kiện như kính, đánh bóng dây.....

Điểm lợi thứ 5 là bạn được phép đổi trả trong 7 ngày (đối với hàng được tặng, hàng mua từ website) nếu không ưng ý về kích thước mặt đông hồ, màu sắc, kiểu dáng (khách hàng chỉ liên hệ Hotline 0936 744 754 và đóng gói hàng gửi về địa chỉ mua hàng hoặc mang tới tận nơi), cam kết không phát sinh chiết khấu % khi đổi, được phép đổi sang mẫu tương tự hoặc cao hơn.

Điểm lợi cuối cùng chính là bạn có thể mua sản phẩm trả góp với lãi suất 0% cho đồng hồ có giá trị từ 3 triệu trở lên, với thời gian trả linh động từ 3 tháng.... Với điều kiện đơn giản là quý khách đang sử dụng thẻ tín dụng (Visa , Master Card) thuộc một trong các ngân hàng sau : Techcombank - VIB - Eximbank - Martimebank - Vpbank - Sacombank - Seabank -Tpbank - HSBC - Shinhanbank - Citibank - OCB - Kiến Long Bank. khách hàng có thể trả góp từ xa hoặc đến trực tiếp cửa hàng.


Trên đây là những lợi điểm bán hàng mà Đồng hồ Hiếu Tín dành riêng cho khách hàng mua đồng hồ của chúng tôi. Mong rằng khách hàng sáng suốt để trao gởi niềm tin cho chúng tôi.

Trân Trọng !